GOLDEN BAY-CAM RANH

0
760

Khu Đô Thị Golden Bay – Cam Ranh

Nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Golden Bay Cam Ranh là dự án khu du lịch biển đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với tổng diện tích gần 79 ha. Dự án Golden Bay Cam Ranh được hưởng thụ hết các vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng, biển cả mát mẻ trong lành của Thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí và đặc điểm khu đất dự án Golden Bay Cam Ranh

Thông tin dự án:

• Tên dự án: Golden Bay Cam Ranh

• Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Land

• Vị trí: Lô D16 – D17, Khu 5 – thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

• Diện tích khu đất: 79ha

• Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Archipel (Pháp)

• Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư Christophe Jean Louis

• Tổng mức đầu tư: 800 tỷ đồng

Cách thành phố Nha Trang 20km và cách Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh 10km, dự án Golden Bay nằm trọn trong khu du lịch Bãi Dài Cam Ranh, H. Cam Lâm, T. Khánh Hòa. Đây là vị trí có nhiều triển vọng phát triển đầu tư trong tương lai như:

– Sắp tới đây, khu vực này sẽ phát triển thành một tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng – thương mại dịch vụ lớn nhất nhì của Thành phố Khánh Hòa.

– Nằm gần sân bay Cam Ranh nên việc di chuyển giữa các tỉnh thành rất dễ dàng hơn rất nhiều.

– Hiện nay, hàng loạt những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng đã và đang bắt đầu xây dựng và đi vào hoạt động mang đến một bộ mặt mới cho nơi đây.

Thiên đường tiện ích tại dự án đất Nền Golden Bay Cam Ranh

Dự án đất nền Golden Bay được tận hưởng toàn bộ những tiện ích của khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh nên sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Ngoài ra, cộng thêm sự nổi bất về vẻ đẹp với quy mô tầm cỡ của Golden Bay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn niềm tự hào mà bạn đáng được nhận.

Với một không gian yên bình, bao la và rộng lớn, Golden Bay bừng sáng lên giữa Bắc Bán Đảo Cam Ranh với khung cảnh tuyệt đẹp từ Quảng Trường Hạnh Phúc tới Hồ Danh Vọng. Mỗi chiều về, bạn có thể cùng gia đình tản bộ qua những cung đường rợp mát, hay dạo bước quanh bờ hồ cảm nhận sự thư thái trong tâm hồn.

Mặt bằng dự án Golden Bay Cam Ranh

Mặt bằng tổng thể

Được thiết kế theo hướng trở thành khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp với các không gian nghỉ dưỡng riêng biệt kiểu biệt thự với kiến trúc hiện đại kết hợp với một không gian cảnh quan mở. Để giảm thiểu mật độ xây dựng công trình, tăng diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, hệ thống dịch vụ du lịch phụ trợ được thiết kế trong các khối cao tầng như khách sạn, căn hộ.

Tiến độ dự án khu đất nền Golden Bay Cam Ranh

Thời gian thực hiện dự án dự kiến 8 năm (2012-2020) và được chia làm 02 giai đoạn. Với giai đoạn 1 chủ đầu tư thực hiện đền bù, giải phóng mặt bằng, san nền và xây dựng cơ sở hạ tầng. Hiện nay đa số khách hàng mua trong giai đoạn đầu đều nhận được nền và tiến hàng xây dựng. Ở giai đoạn 2 sẽ tiếp tục mở bán và cho xây dựng cơ sở hạ tầng khi đã hoàn thành thủ tục mua bán nhà đất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here