Khu Du Lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

0
1094

Hải Giang Merry Land là dự án khu đô thị ven biển Hải Giang, tọa lạc tại vùng kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là dự án mang thương hiệu quốc tế  đầu tư tại vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp với đường bờ biển dài 134km, đây được xem là dự án tiên phong đưa bất động sản nghĩ dưỡng hạng sang vào phát triển tại vùng đất Quy Nhơn nổi tiếng.

Để di chuyển đến khu du lịch này, cư dân có thể sử dụng cáp treo từ Mũi Tấn đến Bãi Hải Giang, hoặc di chuyển bằng đường biển từ trung tâm TP. Quy Nhơn đến bãi Hải Giang hay phương tiện khác như ô tô, xe máy.

Thông Tin sơ khởi dự án khu du lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Dự án: Hải Giang Merry Land Tổng diện tích: 656ha
Vị trí: Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỉ đồng
Loại hình: Căn hộ, biệt thự, đất nền, khách sạn Ngày khởi công: đang cập nhật
Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn Năm hoàn thành: Quý 4/2021

Hai Giang Merry Land được núi ôm ấp, che chắn 3 bên, trước mặt là biển, cách biệt với TP Quy Nhơn bởi những rặng núi thuộc dãy Phương Mai. Vịnh biển Hải Giang hình lưỡi liềm với bãi cát vàng óng ả, khung cảnh tự nhiên hoang sơ chưa được khai phá, không gian yên tĩnh, thơ mộng; có thể khai thác, tổ chức nhiều loại hình Du Lịch hấp dẫn như: nghỉ dưỡng, tắm biển, lặn biển, câu cá, thể thao dưới nước…

Theo thông tin ban đầu Khu du lịch Hải Giang Merry Land được chính thức phê duyệt khởi công với tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng gồm 4 phân khu chức năng chính; bao gồm khu sân golf 18 lỗ và các cụm biệt thự cảnh quan nghỉ dưỡng, nhà điều hành trung tâm, khu các công trình văn hóa và khách sạn…

Ngày 29/8/2018, Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn chính thức tái khởi động dự án này. Cụ thể, đơn vị này bắt đầu hoàn thành các thủ tục đầu tư để được cấp giấy phép xây dựng trong tháng 12/2018; tiến hành xây dựng hoàn thành, dự kiến đưa công trình vào khai thác sử dụng sau 24 tháng kể từ ngày được cấp phép xây dựng.

Được biết, Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn do Công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh) góp 30% vốn điều lệ.

 

Lợi thế kinh tế – hành chính

Quy Nhơn là thị trường mới đặc biệt từ khi vụ “ bùng nổ” bất động sản tại Hải Giang vào đầu năm 2013, thị trường bất động sản của khu vực này trở nên phức tạp hơn và cũng trở thành mục tiêu của rất nhiều các nhà đầu tư lớn. Trên thực tế đã có rất nhiều dự án được lên kế hoạch và đi vào giai đoạn xúc tiến xây dựng từ sau giai đoạn này.

Dựa vào thống kê của trung tâm xúc tiến đầu tư của tỉnh Bình Định vào quý 2 năm 2017 cho thấy những thông số vô cùng đáng khích lệ:

  • Thu hút đầu tư và xây dựng hơn 47 dự án lớn nhỏ.
  • Tổng phí đầu tư lên tới 12 tỷ đồng
  • Dự án bất động sản về ngành du lich nghỉ dưỡng- thương mại – dịch vụ chiếm hơn 47% tổng dự án và chiếm hơn 60% tổng vốn đầu tư.

Hoạch định và định hướng phát triển

Nhận thấy được sự phát triển và chuyển mình của bất động sản tại Hải Giang mạnh mẽ chỉ trong vài năm, ban lãnh đạo Tỉnh Bình Định nhận thấy sự phát triển này còn có thể tiến xa hơn nữa. Chính vì vậy những kế hoạch và chính sách thu hút đàu tư phát triển kinh thế và nhiệm vụ cần đạt trong những năm tới đã được đưa ra một cách vô cùng cụ thể.

Với chính sách hỗ trợ và thu hút đầu tư của tỉnh cho Hải Giang chính là một điều kiện thuận lợi vô cùng lớn cho các nhà đầu tư đến đây và phát triển, góp phần đưa kinh tế Hai Giang Merry Land đi lên.

Dự án đang được triển khai thi công rầm rộ cơ sở hạ tầng và dự kiến chào bán ra thị trường vào đầu năm 2020 với nhiều loại hình như Biệt Thự,Nhà Phố,Đất nền…

Dự án hứa hẹn sẽ tạo thành một khu vui chơi giải trí lớn tương đương như Vinpearl và sẽ là trung tâm giải trí lớn nhất tỉnh Bình Định nói chung và TP.Quy Nhơn nói riêng trong tương lai.

Mọi chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho Qúy Khách hàng tham khảo !

(Cập nhật ngày 28-04-2020)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Địa chỉ : 110 – 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0934.035.892
Email:dung.hochi@propertyx.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here